Quang cao chon phim - So 1Quang cao chon phim - So 5Quang cao chon phim  - So 6Quang cao chon phim  - So 7Quang cao chon phim  - So 8Quang cao chon phim  - So 1Quang cao chon phim  - So 2Quang cao chon phim - So 3Quang cao chon phim  - So 11Quang cao chon phim - So 12

Chọn phim

Chọn trực tiếp trên web

  • Đã chọn: 0 (xem danh sách)
  • Dung lượng: 0 GB
  • Tổng số : 0
Đã chọn xong

Xem đơn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

KINH DOANH

C Ngân : 0928500555

Hướng dẫn lựa list phim trên website : www.thunganhd.com

B1 : CLICK CHỌN PHIM VÀ LỰA DUNG LƯỢNG Ổ CHO ĐÚNG ĐỂ KHÔNG BỊ DƯ Ổ
B2 : CLICK CHỌN PHIM THEO DANH SÁCH Ở DƯỚI, DANH MỤC PHIM NẰM BÊN TAY TRÁI
B3 : SAU KHI CHỌN PHIM XONG CLICK CHỌN XONG VÀ KIỂM TRA KỸ LẠI RỒI ĐẶT HÀNG
B4 : ĐIỀN TÊN, SĐT , ĐỊA CHỈ RỒI ĐẶT HÀNG QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC MÃ SỐ
0928500555 C NGÂN CHEPPHIM.NET CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM
PHIM CHỈ ĐỌC TRÊN ĐẦU PHÁT HD 3D, KO HỖ TRỢ ĐỌC TRỰC TIẾP TIVI VÀ ĐẦU ĐĨA

Phim mới trong tháng

Nhập số trang

Phim Bộ Mỹ - Danh Sát Tiêu Diệt S01-8T-EV-LT

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 20.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim xoay quanh câu chuyện về cựu sĩ quan chuyên nghiệp Navy Seal, anh đang cố dùng tất cả mọi nguồn lực và cách mà bản thân có được để tìm ra nguyên nhân vì sao toàn trung đội của anh bị hạ. Mặc dù nhiệm vụ này được cho là hoàn toàn bí mật và không một ai biết được ngoài những người trong cuộc.

Phim Bộ Mỹ - Danh Sát Tiêu Diệt S01-8T-EV-LT
The Terminal List S01

MS : A16035

20.00 Gb

6

dts

Phim Bộ TQ - Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng-38T-TM (TM)

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 25.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng (Heroes 2022) bắt đầu câu chuyện xoay quanh Vương Tiểu Thạch (Tăng Thuấn Hy thủ vai) một thiếu niên tốt bụng, hiền lành sống suốt thời gian dài trên núi cao. Một ngày nọ, anh quyết định xuống núi để tìm hiểu những điều mới và một cơ duyên nào đó mà anh chàng đã gặp gỡ với Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh đóng), Ôn Nhu (Dương Siêu Việt đóng), Lôi Thần (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai) rồi kết bái huynh đệ vào sinh ra tử có nhau. Ở trong Phong Vân Tế Hội – nơi được mệnh danh là Kinh Thành trong giang hồ, ẩn chứa câu chuyện trở thành ”Anh hùng” đã khiến nam chính Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng cùng những huynh đệ của mình phấn khích và khao khát chinh phục võ lâm thiên hạ.

Phim Bộ TQ - Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng-38T-TM
Heroes 2022

MS : A16034

25.00 Gb

6

dts

Phim Bộ KH - Lịch Sử Scotland S01-10T-EV

Thể loại: Phim khoa học,tài liệu

Dung lượng: 14.00

Năm sản xuất: 2008

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nhà khảo cổ học, phát thanh viên và nhà văn Neil Oliver đã lập biểu đồ về sự ra đời và lớn mạnh của quốc gia Scotland trong một loạt bài toàn diện do BBC đồng sản xuất. Trong hơn 10 tập phim, Oliver trình bày những cảnh đẹp đa dạng, những địa danh mang tính biểu tượng, di tích và kiến trúc lịch sử của Scotland - tất cả đều được quay ở độ nét cao - dựa trên sự phong phú của di sản đất nước cũng như những nhân vật và ảnh hưởng chính của nó. Loạt phim bắt đầu với cách Vương quốc Gaelic Scotland ra đời vào thế kỷ thứ chín và chuyển sang các tập kể chi tiết về sự chia cắt khét tiếng Highland / Lowland, các Covenanters, sự hình thành của Vương quốc Anh, cuộc cách mạng công nghiệp thế kỷ 19 và sự suy giảm kinh tế trong thế kỷ 20.

Loạt phim đoạt giải thưởng: British Academy Television Craft Award for Photography - Factual.

Phim Bộ KH - Lịch Sử Scotland S01-10T-EV
BBC A History of Scotland 2008 S01

MS : A16033

14.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Người Bảo Vệ 2 phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 20.00

Năm sản xuất: 2005-2013

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Tony Jaa hóa thân là chàng trai Kham đi tìm bầy voi quí của gia đình bị bọn gangter Châu Á bắt đi. Cuộc sống bình yên với những tập tục linh thiêng từ lâu đời của gia đình và thôn xóm Kham đột nhiên bị xúc phạm bởi những kẻ xa lạ. Để lấy lại danh dự gia đình và bắt bọn người bất lương kia phải trả giá, Kham đã phải dấn thân vào tận sào huyệt ở thành phố của chúng…

Tuyển Tập Người Bảo Vệ 2 phần-EV
The Protector 1-2 2005-2013

MS : A16032

20.00 Gb

6

dts

KD - Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim kể về anh chàng Cole (Keegan Allen) là một vlogger nổi tiếng và thành công theo như khuôn mẫu của Logan Paul, anh đã xây dựng được tên tuổi trên internet với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, những người đăng ký kênh của anh ấy để theo dõi cuộc sống và những gì anh ấy làm. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập kênh, người bạn thân nhất của anh là Dash (George Janko) đã quyết định tổ chức một chuyến đi đặc biệt tới Moscow cho Cole. 

Tại đây, người bạn giàu có của Dash, Alexei (Ronen Rubinstein) đã xây dựng một căn phòng trốn thoát kỳ dị. Cùng tham gia trải nghiệm là những người bạn của Cole gồm Thomas (Denzel Whitaker) và Sam (rapper Siya) và bạn gái của Cole, Erin (Holland Roden). Khi tới Moscow, những người Mỹ bị choáng ngợp bởi quang cảnh nơi đây nhưng tâm trạng của họ sớm thay đổi khi căn phòng trốn thoát của Alexei nằm sâu trong nhà tù cũ của KGB. Sau khi Cole và bạn của anh ta giải các câu đố và từng người đã bị chết thì trò chơi chuyển hướng sang sự chết chóc.

Follow Me có nhiều cảnh quay và cách triển khai giống với bộ phim Escape Room được phát hành năm 2017, và tất nhiên là cả hai bộ phim này đều cùng một đạo diễn, đồng viết kịch bản và sản xuất. Những người yêu thích phim kinh dị thực thụ sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những phân cảnh rợn tóc gáy, như lúc Cole và bạn bè đi qua căn phòng kinh hoàng của Alexei. Tuy vậy, nhịp phim khá chậm có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng đó là cách để tạo không khí nặng nề và hồi hộp cực độ. Các nhân vật dần dần bị loại bỏ, Clone chỉ biết trố mắt vì sợ hãi và hoảng loạn khi bạn bè anh ta bị bắt đi từng người một.

KD - Buổi Phát Sóng Kinh Hoàng -EV
Follow Me 2020

MS : A16031

10.00 Gb

6

dts

KD - HQ - Chung Cư Ma Quái -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Chung cư ma quái (Ghost Mansion 2022) xoay quanh câu chuyện về anh chàng Ji-woo một nhà văn Webtoon chuyên làm về chủ đề kinh dị. Giờ đây, Ji-woo quyết định đi đến một căn hộ hoang vắng để tìm kiếm ý tưởng cho câu chuyện mới. Tại căn biệt tự tồi tàn này, Ji-woo gặp gỡ được một người trung niên gác cỗng tại nơi đây, và ông đã kể cho Ji-woo về những câu chuyện đã xảy ra trong những căn phòng 504, 708... Dần dần câu chuyện thật sự về căn nhà ma ám bắt đầu diễn ra.

KD - HQ - Chung Cư Ma Quái -EV
Ghost Mansion 2021

MS : A16030

3.00 Gb

6

dts

HS - Cuộc Chiến Kargil -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung bộ phim là câu chuyện về sự hy sinh của đại uý Vikram Batra, năm 24 tuổi. Vào năm 1999, anh đã không ngại khó khăn sẵn sàng hy sinh bản thân vì đất nước và đồng đội trong chiến sự Kargil.

HS - Cuộc Chiến Kargil -EV
Shershaah 2021

MS : A16029

4.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Dạ Bác Ca Thanh-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 10.00

Năm sản xuất: 1995

Âm thanh: Âm thanh Stereo

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim có tựa đề việt là Điệp Khúc Nửa Đêm, được lấy cảm hứng từ truyện Phantom Lover của tác giả Dan Cheung, do đạo diễn Vu Nhân Thái chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên gạo cội của xứ cảng thơm và có đóng góp to lớn cho điện ảnh Hong Kong. Sau khi tác phẩm này chính thức được phát hành vào năm 1995, nó đã nhanh chóng phủ sóng tại nhiều quốc gia châu Á, nhận được những lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn, đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính.

Lấy bối cảnh ở Trung Quốc vào những năm 1940, nội dung phim xoay quanh nhân vật Đan Bình (Trương Quốc Vinh), anh là một diễn viên và chủ sở hữu nhà hát nổi tiếng, tái hiện xuất sắc lại những tác phẩm kinh điển như Romeo và Juliet và những câu chuyện tình bi thảm khác. Chính vì thế mà cô gái xinh đẹp Nhược Phàm (Ngô Thanh Liên) thường xuyên ghé tới để theo dõi. Và từ đây, Nhược Phàm dành tình cảm đặc biệt cho Đan Bình, tuy nhiên việc 2 người yêu nhau không được chấp nhận vì Nhược Phàm từ nhỏ đã có hôn ước, họ thường xuyên phải lén lút qua lại. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao khi người cha gia trưởng của cô biết được sự thật...

HD - TQ - Dạ Bác Ca Thanh-EV
The Phantom Lover 1995

MS : A16028

10.00 Gb

6

stereo

HD - TQ - Bạch Phát Ma Nữ 2 -LT

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 1993

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Không lâu sau thành công vang dội của phần 1, đạo diễn Vu Nhân Thái nhanh chóng mang đến cho khán giả Bạch Phát Ma Nữ 2 với những câu chuyện nối tiếp cái kết đau buồn của phần trước, trong khi phần này cặp Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà chỉ là vai khách mời, chúng ta sẽ tạm quên đi những cảnh phim lãng mạn, nhẹ nhàng trong phần 1 để đến với những tình tiết mãnh liệt, máu me của phần 2.

Sau cuộc tàn sát phái Võ Đang gây nên thù oán không thể nào hóa giải, khi nỗi hận đã lên đến tột cùng, tóc của Luyện Nghê Thường bạc trắng chỉ sau một đêm. Trong suốt 10 năm, Trác Nhất Hàng đã ở Thiên Tuyết Phong chờ đợi một bông hoa hiếm nở sẽ chữa khỏi cho Nghê Thường, giúp cô cải tà quy chánh và mái tóc đen trở lại. Trong khi đó, sư điệt của Nhất Hàng là Phong Tuấn Kiệt, kết hôn với người mình yêu là Ngu Cầm. Vào đêm tân hôn, Nghê Thường bắt cóc Ngu Cầm và đưa cô đến nơi của những người phụ nữ nuôi trong mình khát vọng đấu tranh để truyền cho cô gái ấy suy nghĩ chống lại Kiệt. Kiệt cố gắng chỉ huy một nhóm người tham gia đi giải cứu thê tử, nhưng họ không biết rằng đối thủ của họ là quá nguy hiểm.

Sự thù hận làm trái tim của Nghê Thường trở nên điên loạn, không còn biết phân biệt trắng đen và lạm sát người vô tội, tuy nhiên Trác Nhất Hàng với tình yêu vĩnh cửu, chàng vẫn đang chờ đợi một đóa tuyết liên, liệu rằng có kịp để trở lại và cứu những người khác khỏi tay của Nghê Thường.

HD - TQ - Bạch Phát Ma Nữ 2 -LT
The Bride with White Hair II 1993

MS : A16027

11.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Bảo Tiêu Đặc Dị-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Câu chuyện xảy ra vào cuối triều đại nhà Minh và đầu triều đại nhà Thanh. Quân Thanh cùng quân chống Thanh và Phúc Minh của Zheng Chenggong hình thành thế trận giằng co ở nam Phúc Kiến. Dưới sự cấu kết và hỗ trợ của hải tặc nước ngoài, những tên cướp biển không rõ quốc tịch và tàn dư tóc đỏ cấu kết với nhau trên bờ biển phía đông nam để cướp phá hoặc cướp phá trên biển. Tàu buôn, hay vào quấy phá người dân trên bờ, nước biển chảy xiết, cuộc sống của người dân rất khó khăn. Bộ phim chủ yếu phản ánh vị tướng quân Lan Li (1647-1720) thời Khang Hy (câu chuyện cuộc đời của ông được chọn vào "Thanh sử sơ thảo") thời trẻ, ông đã làm việc chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng, dũng cảm chiến đấu với hải tặc và tham gia quân bình định miền. và giành được những lời khen ngợi như "Thần thủy quân lục chiến", "Thành tích đầu tiên của sân ga", "Cột đồng đã lập được thành tích trên biển và biên giới, áo sắt được nhiều người biết đến", "Dũng cảm và giản dị, bất khuất" và những điều tuyệt vời khác những câu chuyện đặt nền móng vững chắc cho cuộc sống.

HD - TQ - Bảo Tiêu Đặc Dị-EV
Special Bodyguard 4 Lanli Future God of War 2021

MS : A16026

4.00 Gb

6

dts

KD - TQ - Thanh Diện Tu La -TM (TM)

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Thanh Diện Tu La kể về Từ Quân Nguyên đệ tử ưu tú năm nay của tổ chức thích khách Ly Hận Cốc nhận nhiệm vụ ám sát đầu tiên trong đời mình. Nhưng nhiệm vụ chưa hoàn thành, hắn đã thành mục tiêu truy sát của triều đình và những tổ chức sát thủ khác. Lợi dụng kỹ năng thích khách của mình, Tề Quân Nguyên phát hiện mình bị cuốn vào một âm mưu được suy tính nhiều năm.

KD - TQ - Thanh Diện Tu La -TM
Song of the Assassins 2022

MS : A16025

2.00 Gb

6

dts

HD - Biệt Đội Chó Săn-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Wolf Hound - Biệt đội chó săn lấy bối cảnh năm 1944 khi nước Pháp bị Đức xâm chiếm, và được lấy cảm hứng từ đơn vị hoạt động đặc biệt KG 200 của Đức ngoài đời thực đã bắn hạ, sửa chữa và thổi bay máy bay Đồng minh thành một con ngựa thành Troy. Bị phục kích sau chiến tuyến của kẻ thù, David Holden phải giải cứu phi hành đoàn bị bắt của Pháo đài bay B-17, thoát khỏi kẻ thù tàn nhẫn luôn rình rập anh ta và khám phá ra một âm mưu có thể cản đường anh ta.

HD - Biệt Đội Chó Săn-EV
Wolf Hound 2022

MS : A16024

4.00 Gb

6

dts

KD - Đàn Ông -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 6.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Harper - người vừa có chồng đã qua đời, quyết định thực hiện chuyến du lịch tại một vùng nông thôn hẻo lánh ở Anh. Tuy nhiên, cô bắt đầu nhận thấy một người đàn ông kỳ lạ xuất hiện, rình rập cô cùng với đó là những hiện tượng ma quái cũng bắt đầu xảy ra.

KD - Đàn Ông -EV
Men 2022

MS : A16023

6.00 Gb

6

dts

HH - Nhím SONIC 2-LT

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Khi Robotnik tìm cách quay trở về Trái Đất thành công, ông ta có một đồng minh mới là Knuckles hùng mạnh, liệu Sonic và người bạn ới Tails có thể ngăn chặn được âm mưu điên rồi để cứu lấy thế giới?

HH - Nhím SONIC 2-LT
Sonic the Hedgehog 2 2022

MS : A16022

7.00 Gb

6

dts

Phim Bộ TQ - Vị Giác Tình Yêu -40T-LT

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 65.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh AC3

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Vị Giác Tình Yêu là câu chuyện tìm kiếm ước mơ của chính mình, họ gặp gỡ và đồng hành với câu chuyện tình yêu ẩm thực không thể ngọt ngào hơn.

Phim Bộ TQ - Vị Giác Tình Yêu -40T-LT
Cupid's Kitchen 2022

MS : A16021

65.00 Gb

6

ac3

HD - Đầu Nhệt -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 12.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trong nhà tù tối tân, một tù nhân bắt đầu đặt câu hỏi về mục đích của loại thuốc kiểm soát cảm xúc mà anh đang thử nghiệm cho một thiên tài dược phẩm.

HD - Đầu Nhệt -EV
Spiderhead 2022

MS : A16020

12.00 Gb

6

dts

KD - Điên Chúa-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim bom tấn , chiếu rạp , siêu phẩm điện ảnh...

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một chiếc chuông lặn bị ăn mòn rơi xuống giữa một thành phố đổ nát và nhân vật Assassin xuất hiện từ đó để khám phá một mê cung với những cảnh quan kỳ lạ nơi sinh sống của những cư dân kỳ dị.

KD - Điên Chúa-EV
Mad God 2021

MS : A16019

7.00 Gb

6

dts

HD - Ấn Độ - Mê Cung 2-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Mê Cung 2 - Bhool Bhulaiyaa 2 (2022) Bắt đầu từ một cuộc gặp định mệnh giữa hai con người Ruhaan và Reet, rồi họ cùng nhau đến thăm quê của Reet tại Rajasthan. Lúc này hai người họ vô tình mở ra một bí mật cũ điều đáng lý họ không được phép làm, mọi địa ngục từ đó cũng bị phá vỡ và Reet thì bị chiếm hữu bởi phù thủy quyền năng Manjulika. Reet sẽ phải làm gì để thoát khỏi Manjulika?

HD - Ấn Độ - Mê Cung 2-EV
Bhool Bhulaiyaa 2 2022

MS : A16017

3.00 Gb

6

dts

Phim Bộ Mỹ - Wanda Và Vision Phần 1-9T-EV-TM (TM)

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 19.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Mini-series có sự góp mặt của Elizabeth Olsen và Paul Bettany trong hai vai Scarlet Witch/Wanda Maximoff và Vision - một android sở hữu siêu năng lực. Trong phim, hai người đang sống cuộc đời bình lặng tại một vùng ngoại ô, giống bối cảnh trong các sitcom, và bỏ danh tính siêu anh hùng lại phía sau.

Bộ phim pha trộn giữa phong cách phim sitcom cổ điển với MCU. Wanda Maximoff và Vision - hai con người với năng lực siêu nhiên đang có cuộc sống vô cùng lí tưởng ở vùng ngoại ô, lại bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ về đối phương…

Phim Bộ Mỹ - Wanda Và Vision Phần 1-9T-EV-TM
WandaVision S01

MS : A16016

19.00 Gb

6

dts

Phim Bộ TVB - Lời Sám Hối Muộn Màng-20T-LT

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 21.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Lời Sám Hối Muộn Màng 2 - TVB SCTV9, họa sĩ Diêu Thượng Khiêm mãi mà cũng không có cơ hội nổi tiếng nên đã trở về Hồng Kông, bắt đầu lại sự nghiệp. Tại đây, anh gặp lại người bạn cũ Phương Chí Hào, chủ một phòng tranh lớn, may mắn một tác phẩm của Khiêm được Chí Hào để ý và từ đó anh nổi tiếng. Nhưng không ai biết rằng, bức tranh kia thật ra không phải của Khiêm vẽ, nhưng vì danh lợi mà Khiêm quyết định giấu đi sự thật này. Mãi một thời gian sau, vợ của Khiêm chết, và đầu đuôi sự việc lại có liên quan đến bức tranh kia.

Phim Bộ TVB - Lời Sám Hối Muộn Màng-20T-LT
Brutally Young 2.0 2022

MS : A16015

21.00 Gb

6

dts

KD - Cơn Bão Vô Tận -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Là một nhà leo núi có kinh nghiệm, Pam quyết định quay lại trước khi lên đến đỉnh do nhận thấy một trận bão tuyết lớn ập đến. Nhưng trên đường đi xuống, cô bắt gặp một người đàn ông đang bị mắc kẹt và quyết định tự mình đưa cả hai xuống núi trước khi màn đêm buông xuống và họ không thể chống chọi được với cơn bão. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Pam Bales.

KD - Cơn Bão Vô Tận -EV
Infinite Storm 2022

MS : A16014

11.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HQ - Sao Băng-16T-TM (TM)

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 38.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Chuyện phim Shooting Stars (2022) bắt đầu từ Oh Han Byul (Lee Sung Kyung thủ vai) là trưởng nhóm quan hệ công chúng tại Star Force Entertainment. Với kỹ năng xuất sắc của mình, cô nàng nhanh chóng chiếm ưu thế trong ngành và trở thành trợ thủ đắc lực cho những ngôi sao nổi tiếng. Một ngày nọ, cô bị thu hút bởi ánh nhìn của Gong Tae Sung (Kim Young Dae đóng), chàng trai đang là gương mặt đại diện của Star Force Entertainment. Một ngôi sao hạng A của thời đại, một huyền thoại trong lịch sử K-Drama chưa từng dính scandal. Thế nhưng đằng sau hào quang của một ngôi sao, nam chính Shooting Stars lại là một người rất dễ nổi nóng và thích cạnh tranh.
Chuyện tình trong phim Shooting Stars cũng chính là chuyện tình của một cặp đôi oan gia, hay cãi vã vì vậy phim hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều tình huống hài hước khó đỡ cho người xem. Bên cạnh đó, phim còn phác họa chân thực nhất những người làm việc ở hậu trường giải trí, những người có biệt danh là “những người dọn rác cho ngôi sao”.

Phim Bộ HQ - Sao Băng-16T-TM
Shooting Stars 2022

MS : A16013

38.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Manh Chiến -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 2.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Manh Chiến - Blind War (2022) xoay quanh câu chuyện về cựu đội trưởng SWAT Đông Cốc (do An Chí Kiệt thủ vai) bị bọn côn đồ tấn công Đông Cốc trong quá trình làm việc không may bị thương và bị mù vĩnh viễn, và phải chịu trách nhiệm về việc nhiệm vụ bị thất bại. Dưới sự giúp đỡ và đồng hành của con gái, Đông Cốc dần vượt qua khó khăn và chấp nhận việc bản thân bị mù. Kẻ thù cũ của anh lại xuất hiện, con gái anh rơi vào nguy hiểm. Để cứu con gái, Đông Cốc bắt đầu cuộc chiến sinh tử với đôi mắt không thấy ánh sáng.

HD - TQ - Manh Chiến -EV
Blind War 2022

MS : A16012

2.00 Gb

6

dts

HD - Điệp Vụ Voi Trắng -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim kể về một cựu thủy quân phải đấu tranh nội tâm để lựa chọn giữa danh dự và lương tâm khi anh buộc phải làm việc cho một tổ chức k

HD - Điệp Vụ Voi Trắng -EV
White Elephant 2022

MS : A16011

5.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Xác Ướp Ai Cập 4 Phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 26.00

Năm sản xuất: 1999-2017

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Xác ướp (tựa gốc tiếng Anh: The Mummy) là một bộ phim hành động viễn tưởng Mỹ năm 1999 được viết kịch bản và đạo diễn bởi Stephen Sommers với sự tham gia của Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Kevin J. O'Connor và Arnold Vosloo trong vai xác ướp được hồi sinh. Phim là bản làm lại của bộ phim Xác ướp (1932), với sự tham gia của Boris Karloff trong vai xác ướp. Trong bộ phim này, nhà thám hiểm Rick O'Connell đi đến Hamunaptra, thành phố của người chết, cùng một nhà khảo cổ học và anh trai cô. Ở đó, họ vô tình đánh thức Imhotep, vị Tư Tế Cao cấp từ triều đại của vị vua Seti Đệ Nhất, người đã bị nguyền rủa mãi mãi.

The Scorpion King của The Rock cũng là một phần trong vũ trụ Xác ướp Ai Cập, và phần 4 của Tom Cruise định chuẩn hóa The Mummy universe nhưng có vẻ thất bại.

Tuyển Tập Xác Ướp Ai Cập 4 Phần-EV
The Mummy 1999-2017

MS : A16010

26.00 Gb

6

dts

HD - Ấn Độ - Cuộc Chiến Công Lý -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Cuộc Chiến Công Lý (Jai Bhim) là một bộ phim chính kịch pháp luật nói tiếng Tamil của Ấn Độ năm 2021 do T. J. Gnanavel đạo diễn và Jyothika và Suriya sản xuất dưới 2D Entertainment. Phim có sự tham gia của Suriya và Lijomol Jose cùng với Manikandan, Rajisha Vijayan, Prakash Raj, Rao Ramesh và những người khác trong các vai phụ.

HD - Ấn Độ - Cuộc Chiến Công Lý -EV
Jai Bhim 2021

MS : A16009

3.00 Gb

6

dts

KD - Không Phải Má Tui-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS-HD Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trong một khu nhà ở Bắc Dublin, mẹ của Char mất tích. Khi cô trở về, Char quyết tâm khám phá sự thật về sự mất tích của cô và khai quật những bí mật đen tối của gia đình cô.

KD - Không Phải Má Tui-EV
You Are Not My Mother 2022

MS : A16008

11.00 Gb

6

dtsma

Phim Bộ TQ - Công Tố Viên Quân Sự Doberman-16T-TM (TM)

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 39.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Do Bae Man trở thành công tố viên quân sự để tìm kiếm thành công và luôn mong chờ ngày được trút bỏ quân phục. Cha Woo In là con gái duy nhất của một gia đình tài phiệt, nhưng lại chọn làm công tố viên để trả thù. Cuộc gặp gỡ giữa Bae Man và Woo In đã khiến cả hai thay đổi. Họ cùng nhau khám phá ra những bí mật xấu xa đen tối và mục nát trong quân đội, đồng thời trở thành những công tố viên quân sự thực thụ.

Phim Bộ TQ - Công Tố Viên Quân Sự Doberman-16T-TM
Military Prosecutor Doberman 2022

MS : A16007

39.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Diệp Vấn Tông Sư Thức Tỉnh-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS-HD Master

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim xoay quanh câu chuyện về chàng thiếu niên trẻ tuổi Diệp Vấn. Anh đang trong quá trình hoàn thành khóa du học của mình tại Hồng Kông. Tuy nhiên, tại đây cuộc sống của anh lại thay đổi khi bị cuốn vào một vụ buôn lậu và buôn bán phụ nữ trái phép sang Trung Quốc. Không những thế tất cả vụ việc đều do tập đoàn Stank đứng sau và lừa gạt anh. Với tài năng võ thuật của Vịnh Xuân Quyền, Diệp Vấn đã dũng cảm đối đầu với các thế lực mạnh mẽ để có thể bảo vệ được danh dự cho đất nước Trung Quốc.

HD - TQ - Diệp Vấn Tông Sư Thức Tỉnh-EV
Ip Man The Awakening 2022

MS : A16006

11.00 Gb

6

dtsma

KH - Sức Mạnh Của Tự Nhiên -4T-TM (TM)

Thể loại: Phim khoa học,tài liệu

Dung lượng: 20.00

Năm sản xuất: 2016

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Giáo sư Brian Cox kết hợp một số điểm tham quan ngoạn mục nhất trên Trái đất với sự hiểu biết sâu sắc nhất về vũ trụ của chúng ta để tiết lộ vẻ đẹp của hành tinh...

KH - Sức Mạnh Của Tự Nhiên -4T-TM
Forces of Nature With Brian Cox 2016

MS : A16005

20.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Tiếu Ngạo Giang Hồ Phong Vân Tái Khởi -LT

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 1993

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sau cái chết rõ ràng của Đông Phương Bất Bại trong phần trước, giang hồ tan rã trong hỗn loạn vì nó thiếu một nhân vật thống trị để nắm quyền một thủ lĩnh thực sự. Một số kẻ mạo danh sử dụng tên của Đông Phương Bất Bại để tập hợp những người ủng hộ, thành lập giáo phái của riêng họ và thực hiện mưu đồ giành quyền lực. Một trong những người tình chung thủy của Đông Phương Bất Bại là Tuyết Thiên Tầm xây dựng lại Nhật Nguyệt Thần giáo bằng cách mạo danh Đông Phương Bất Bại.

Triều đình nhà Minh gửi đô đốc hải quân Cố Trường Phong giúp những người Tây Ban Nha tìm kiếm xác của một tàu chiến Hà Lan bị đánh chìm gần Hắc Mộc Nhai, nơi diễn ra cái chết Đông Phương Bất Bại trong phần trước. Tại Hắc Mộc Nhai, Cố Trường Phong phát hiện ra rằng Đông Phương Bất Bại vẫn còn sống trong vỏ bọc ngụy trang một người phụ nữ lớn tuổi, và tìm cách thuyết phục hắn trở về giang hồ.

HD - TQ - Tiếu Ngạo Giang Hồ Phong Vân Tái Khởi -LT
Swordsman III The East is Red 1993

MS : A16004

11.00 Gb

6

dts

HD - Không Lối Thoát Hiểm -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 14.04

Năm sản xuất: 2017

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim Only the brave dựa theo bài báo “No Exit” (tạm dịch: Không lối thoát hiểm) của tác giả Sean Flynn, kể về chủ đề không thường thấy trên màn ảnh, đầy gay cấn, nhiều xúc cảm về tình đồng nghiệp và nhất là với tình gia đình lứa đôi, thông qua một thảm họa cháy rừng khủng khiếp ở bang Arizona hồi năm 2013.

HD - Không Lối Thoát Hiểm -EV
Only the Brave 2017

MS : A16003

14.04 Gb

6

dts

Tuyển Tập Họng Súng Vô Hình 3 Phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 26.00

Năm sản xuất: 1988-1994

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Trung uý Frank Drebin, một chàng cảnh sát vụng thối vụng nát, bị những thế lực thù địch với Mỹ bắt làm con tin. Trong một buổi gặp gỡ cấp cao của tổ chức này, Frank tự giải thoát mình bằng một màn kick-box kinh điển để trở lại với công việc của một cảnh sát bình thường. Nhiệm vụ chính của Frank bắt đầu từ đây, anh phải đảm nhận công việc bảo vệ nữ hoàng Elizabeth I, khi nữ hoàng đến thăm thành phố Los Angeles. Song song với việc bảo vệ nữ hoàng, Frank còn phải tìm ra những kẻ đã làm hại thám tử Nodberg, người bạn thân thiết của mình.

Tuyển Tập Họng Súng Vô Hình 3 Phần-EV
The Naked Gun Trilogy 1988-1994

MS : A16002

26.00 Gb

6

dts

KD - TQ - Lời Nguyền 4 Hồi Kết -EV-TM (TM)

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 9.00

Năm sản xuất: 2015

Âm thanh: Âm thanh AC3

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Theo sau các sự kiện của Ju-on: Bắt đầu để kết thúc, Mai, chị gái của giáo viên tiểu học Yui Shono, đi tìm em gái của mình, người đã biến mất sau một năm khi đang làm việc tại một trường tiểu học. Mai sớm phát hiện ra gia đình Teriyaki, người đã nói với cô về những gì đã xảy ra với em gái cô. Mai sẽ khám phá ra những bí mật đen tối của Ju-on và sẽ cố gắng kết thúc lời nguyền một lần và mãi mãi.

KD - TQ - Lời Nguyền 4 Hồi Kết -EV-TM
Ju-on The Final Curse 2015

MS : A16001

9.00 Gb

6

ac3

HD - TQ - Dòng Người Tấp Nập-EV-TM (TM)

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 14.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sát thủ" hàng đầu Chu Toàn (Lưu Đức Hoa đóng) và diễn viên quần chúng Trần Tiểu Manh vô tình hoán đổi thân phận với nhau chỉ vì một cục xà phòng. Sau khi mất trí, Chu Toàn sống cuộc sống của Trần Tiểu Manh, làm quen với sếp mới của công ty truyền thông Lý Tưởng (Vạn Thiến đóng). Trần Tiểu Manh bất đắc dĩ trở thành sát thủ. Từ đây bắt đầu hàng loạt câu chuyện hài hước, hai người cũng nhờ đó mà thay đổi cách sống. Trong cuộc sống rơi xuống đáy xã hội, sát thủ nhìn nhận lại về tình yêu và cuộc sống. Diễn viên quần chúng định nghĩa lại cuộc đời mình trong khi đóng giả làm sát thủ.

HD - TQ - Dòng Người Tấp Nập-EV-TM
Endgame 2021

MS : A16000

14.00 Gb

6

dts

KD - Virus-32-E

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phiêu lưu,kinh dị,giả tưởng

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Một loại virus bùng phát và một cuộc tàn sát rùng rợn hoành hành khắp các đường phố của Montevideo. Người bệnh trở thành thợ săn, và chỉ làm dịu cơn sốt của họ bằng cách giết chết tất cả những người chưa bị nhiễm bệnh một cách vô lương tâm. Không biết về điều này, Iris và con gái dành cả ngày trong câu lạc bộ thể thao nơi Iris làm nhân viên bảo vệ. Khi đêm đến, một cuộc chiến không khoan nhượng sắp bắt đầu. Hy vọng cứu rỗi duy nhất của họ đến khi họ phát hiện ra rằng sau mỗi cuộc tấn công, những kẻ bị nhiễm bệnh dường như có 32 giây yên bình trước khi sạc lại.

KD - Virus-32-E
Virus-32 2022

MS : A15999

5.00 Gb

6

dts

HD - Thái Lan - Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có-EV (TM)

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2019

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Phim có tựa đề việt là Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có, được đạo diễn tài năng Nawapol Thamrongrattanarit đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù mới 35 tuổi nhưng anh đã để lại khá nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Ngoài Chutimon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Sunny Suwanmethanon, Arisara Buaprang, Apasiri Nitibhon, Thirawat Ngosawang,…Tác phẩm dự kiến sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 14 tháng 2 năm 2020, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho khán giả nhân ngày lễ tình nhân. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Jean, một nữ thiết kế 28 tuổi sống độc lập. Sau khi quyết định cải tạo căn nhà đang ở thành văn phòng làm việc, Jean gặp phải nhiều khó khăn khi có một mớ hỗn lộn không biết vứt đi đâu. Tuy nhiên, thứ khiến cô cảm thấy khó từ bỏ nhất chính là những món đồ cũ thuộc về bạn trai cũ Aim. Cho dù Jean không sử dụng chúng nữa nhưng mỗi thứ lại gợi nhớ về một kỷ niệm, khiến cô không thể dễ dàng bỏ chúng đi. Liệu Jean phải làm thế nào trước 2 lựa chọn vô cùng khó khăn…

HD - Thái Lan - Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có-EV
Happy Old Year 2019

MS : A15998

7.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Vụ Nổ Lớn Thiên Khải -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 3.00

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung phim xoay quanh cẩm y vệ Trần Lăng, người đứng đầu đội Dạ Ti Hành của triều đình, chuyên điều tra những vụ án bí ẩn không có lời giải. Trong một lần trừ yêu cho thái tử, anh vô tình phát hiện ra bí mật về loài hoa Nhật Luân biến con người trở nên hung dữ và đáng sợ. Trong lúc điều tra, Trần Lăng vô tình để Mộc Đạo Nhân thoát khỏi ngục, lập kế hoạch lật đổ Đại Trần. Sứ mệnh của anh là ngăn cản ông ta, giúp nhân dân thoát khỏi trận chiến đẫm máu.

HD - TQ - Vụ Nổ Lớn Thiên Khải -EV
The Big Explosion 2020

MS : A15997

3.00 Gb

6

dts

Tuyển Tập Ba Chàng Ngự Lâm 3 phần-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Tuyển tập phim chọn lọc

Dung lượng: 26.00

Năm sản xuất: 2009-2013

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Ba chàng ngự lâm (tựa gốc tiếng Anh: The Hangover) là một bộ phim hài Mỹ được phát hành vào năm 2009, do Todd Phillips làm

Tuyển Tập Ba Chàng Ngự Lâm 3 phần-EV
The Hangover trilogy 2009-2013

MS : A15996

26.00 Gb

6

dts

TL - Quý cô Masha -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2020

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Quý Cô Masha kể về một cô gái 13 tuổi lớn lên giữa võ đài quyền anh và đường phố. Bạn bè của cô ấy là những kẻ giết người và cướp của. Vào những năm 1990, cả thành phố đều thù ghét họ, nhưng đối với Masha họ là những người tốt nhất trên thế giới, luôn yêu thương, bảo vệ và che chở cho cô. Cô hát nhạc jazz và ước mơ trở thành ca sĩ. Một ngày nọ Masha biết được rằng họ thực sự là ai và họ đã làm gì với cuộc sống và gia đình của cô. Cô trưởng thành, rời thành phố nhỏ đến Moscow, cố gắng đoạn tuyệt với quá khứ của mình. Nhưng rồi một ngày quá khứ đó lại tiếp tục đeo bám cô.

TL - Quý cô Masha -EV
Masha 2020

MS : A15995

5.00 Gb

6

dts

Hài - Cuộc Đua NBA -EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật tuyển trạch viên bóng rổ Stanley Beren - người đã phát hiện ra một tài năng trẻ nhưng có quá khứ lận đận và cố gắng tìm mọi cách giúp anh ta có cơ hội trở lại với sân đấu cũng như tham dự giải NBA danh giá.

Hài - Cuộc Đua NBA -EV
Hustle 2022

MS : A15994

5.00 Gb

6

dts

HD - Tê Giác-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 7.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Tê giác - Rhino (2021) là bộ truyện tranh thuộc thể loại chính kịch, tội phạm của Ukraine. Tác phẩm do đạo diễn Oleh Sentsov chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Serhii Filimonov, Evhen Chernykov và Yevhen Grygoriev.

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới ngầm của Ukraine những năm 90 đầy rẫy những người đàn ông cứng đầu với ý định tạo ra sự hỗn loạn và chia rẽ. Nhưng ngay cả trong số các băng nhóm xã hội đen khác,  Vora (Serhii Filimonov), một thế lực không thể ngăn cản có biệt danh là Rhino, được coi là có mức độ run sợ.

Được một ông chủ mô tả như là một kẻ rác rưởi không thể kiểm soát, anh ta đã hạ gục kẻ thù của mình như một cỗ máy mạnh mẽ. Phải nói rằng anh ấy không hẳn là một nhân vật đặc biệt thú vị, nhưng sự chỉ đạo khéo léo của Sentsov đã khiến cho câu chuyện về sự thăng trầm đẫm máu đã mang lại sự hấp dẫn khủng khiếp.

HD - Tê Giác-EV
Rhino 2021

MS : A15993

7.00 Gb

6

dts

HD - Mối Thâm Thù-EV

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 5.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Mối Thâm Thù kể về việc con gái của mình bị giết hại dã man và công lý pháp lý dường như không thể xảy ra, William Duncan nắm lấy luật pháp của chính mình, đặt ra một nhiệm vụ để trả thù. Sau khi giết chết tên côn đồ đường phố, kẻ chịu trách nhiệm trực tiếp cho cái chết của cô, anh thấy mình đang ở giữa cuộc chiến với anh trai của tên côn đồ, Rory Fetter, và băng nhóm của anh ta, những người không kém phần tàn nhẫn trong việc tìm kiếm thậm chí cho thành viên đã chết của họ. Những gì diễn ra sau đó là một trò chơi qua lại căng thẳng về khát vọng trả thù của một người đàn ông đối với người khác. William đến để nhận ra rằng nhiệm vụ trả thù luôn có cùng một kết thúc.

HD - Mối Thâm Thù-EV
Vendetta 2022

MS : A15992

5.00 Gb

6

dts

HD - Ấn Độ - Cuộc Trỗi Dậy-ev

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Phụ Đề Việt

Dung lượng: 4.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Cuộc Trỗi Dậy kể về một câu chuyện hư cấu về hai nhà cách mạng huyền thoại và cuộc hành trình xa nhà của họ trước khi họ bắt đầu chiến đấu cho đất nước của mình vào năm 1920.

HD - Ấn Độ - Cuộc Trỗi Dậy-ev
Rise Roar Revolt 2022

MS : A15991

4.00 Gb

6

dts

Phim Bộ Mỹ - Tàu Ngầm Yakamoz S01-7T-EV

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 18.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Sau khi thảm họa xảy ra trên Trái đất, một nhà sinh vật học biển trong nhiệm vụ nghiên cứu tàu ngầm phải chiến đấu để tồn tại cùng với thủy thủ đoàn khi một âm mưu được đưa ra ánh sáng.

Phim Bộ Mỹ - Tàu Ngầm Yakamoz S01-7T-EV
Yakamoz S-245 S01

MS : A15990

18.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HQ - Giọng Nói Phần 4-14T-TM (TM)

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 39.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Voice 4” xoay quanh các nhân viên của Trung tâm hỗ trợ 112 với nhiệm vụ mới – bảo vệ hiện trường vụ án, chống lại tội ác khủng khiếp của tên sát nhân tàn nhẫn ở đảo Jeju. Trong thời gian chờ đợi sự trở lại ở phần 4, hãy cùng xem lại những điểm đặc sắc của 3 phần đã lên sóng của siêu phẩm hình sự này.

Phim Bộ HQ - Giọng Nói Phần 4-14T-TM
Voice S04 2021

MS : A15989

39.00 Gb

6

dts

KH - Những Công Viên Quốc Gia -5T-EV

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 15.00

Năm sản xuất: 2022

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Loạt phim tài liệu gồm 5 phần về các công viên quốc gia ngoạn mục nhất thế giới và các loài động vật hoang dã sống ở đó.

KH - Những Công Viên Quốc Gia -5T-EV
Our Great National Parks S01

MS : A15988

15.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HH - Lớp Học Ám Sát S02-25T-EV

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 32.00

Năm sản xuất: 2021

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

Phim Bộ HH - Lớp Học Ám Sát S02-25T-EV
Assassination Classroom S02

MS : A15987

32.00 Gb

6

dts

Phim Bộ HH - Lớp Học Ám Sát S01-22T-EV

Thể loại: Phim bộ ,phim truyền hình Phim bộ HD

Dung lượng: 29.00

Năm sản xuất: 2015

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

Phim Bộ HH - Lớp Học Ám Sát S01-22T-EV
Assassination Classroom S01

MS : A15986

29.00 Gb

6

dts

HD - TQ - Thiện Xạ -EV-TM (TM)

Thể loại: Phim HD nhiều thể loại Phim mới có Thuyết Minh Việt

Dung lượng: 11.00

Năm sản xuất: 2000

Âm thanh: Âm thanh DTS

Định dạng: HD1080

Thời lượng:


Nội dung của phim xoay quanh một chàng trai đam mê súng tên là Rick (Trương Quốc Vinh), một nhà vô địch của IPSC, cũng là một chuyên gia về súng, anh còn được biết tới là một tay độ sú ng chuyên nghiệp, anh xuất sắc trong việc di chuyển qua các mục tiêu cạnh nhau với tốc độ rất cao cùng với độ chính xác cực lớn mà ít ai có thể làm được. Trong cuộc thi IPSC Hồng Kông năm 1996, anh đã gặp một xạ thủ dày dặn kinh nghiệm có tên Miêu. Đối thủ chính của anh là một sĩ quan cảnh sát tên Miêu (Phương Trung Tín), người đã đưa anh trở lại cuộc thi.

Tuy nhiên, một thảm kịch đã xảy ra ở cuộc thi bởi có ai đó quấy rối, Rick nổ súng và người ta thấy Rick biến mất trong nhiều năm với máu trên tay. Ba năm sau, Miêu được giao trách nhiệm điều tra với một nhân chứng liên bang và bốn nhân viên cảnh sát của anh bị gi ết một cách bất ngờ và tàn nhẫn – hầu hết tất cả đều bị bắn vào đầu với tốc độ rất nhanh, điều mà ít ai có thể làm được và nó rất trùng hợp với khả năng của Rick trong khi những bằng chứng đều bị nghi phạm xóa sạch. Sau khi thu hẹp danh sách nghi phạm, Miêu nghi ngờ kẻ ra tay không ai khác chính là Rick, người mà anh đã gặp trong đấu trường vào ngày cuối cùng của cuộc thi súng ba năm trước …

HD - TQ - Thiện Xạ -EV-TM
Double Tap 2000

MS : A15985

11.00 Gb

6

dts

0

Bạn đã chọn :
NGÂN
0928 500 555

0 GB | 0
chọn xong

Để tránh tình trạng chọn phim vượt quá dung lượng ổ cứng Xin vui lòng chọn dung lượng ổ cứng của bạn.

Bạn có muốn ẩn những phim đã chọn không ?

Không